OPEN HOUSE - 09/09/2017

- Vui lòng xem Tiếng Việt bên dưới -

 

“Every child is born with a seed of greatness, this seed dwells deep within the soul, waiting to be watered, nurtured with light…” - Bettylynn Stoops.

 

Last Saturday we welcomed in the autumn season with our first Open House of the year. We were happy to see so many families experiencing our Reggio-Inspired classroom time.

 

Introducing our topic of ‘Environment as the Third Educator intertwined with local culture’, children got to investigate with our light tables, natural corners, fantasy corners, construction materials and express themselves in our ateliers.

 

We would like to say a big thank you to all the families who shared their valuable time with us.

 

Aurora is a place where children bloom!
---
“Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều là một hạt giống của sự cao quý, nó cư ngụ trong sâu thẳm tâm hồn, chờ đợi được vun tưới và nuôi dưỡng bởi ánh sáng…” - Bettylynn Stoops.

 

Sự kiện “Ngày Hội Thông Tin” diễn ra vào sáng thứ Bảy (09/09) vừa qua được xem như một trong số hoạt động mở đầu chào đón mùa thu của năm học. Chúng tôi rất vui khi thấy quý gia đình hào hứng trải nghiệm lớp học mang nguồn cảm hứng Reggio.

 

Dựa trên chủ đề ‘Không gian học tập là Người Thầy Thứ Ba cùng với văn hoá địa phương', các bé đã được khám phá những chiếc bàn ánh sáng, góc thiên nhiên, góc biến tấu, vật liệu xây dựng và trải nghiệm bản thân tại xưởng điêu khắc của chúng tôi.

 

Aurora chân thành cảm ơn các gia đình đã cùng tham gia và chia sẻ với nhà trường những câu chuyện xoay quanh việc nuôi dạy con trẻ.

 

Aurora là nơi tuổi thơ bừng sáng!

 

 

#aurorareggio #aurorareggioemilia #reggioemiliaapproach#reggioemiliaphilosophy #childcare #preschool #kindergarten #hcmc#thaodienward #district2 #vietnam#aurorainternationalpreschoolofthearts #aurorapreschoolofthearts#100languages #asthirdeducator